Tin Tức Tư Vấn Đầu Tư

Tin Tức Tư Vấn Đầu Tư Phú Quốc, Vân Đồn và Bắc Vân Phong

Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc thời điểm hiện tại có an toàn?

Cập nhật: 23/4/2019 | 2:56:47 PM

Những phân tích về đầuu tư biệt thự tại Phú Quốc mà bất kì chủ đầu tư hay nhà kinh doanh nào cũng không thể bỏ qua. Những điều sẽ giúp bạn có thể mang lại lợi nhuận tối đa

Nếu muốn thành công trong phân khúc đầu tư biệt thự Phú Quốc thì việc am hiểu thị trường du lịch và nghỉ dưỡng, nắm chắc các rủi ro, những thông tin mới nhất của thị trường bất động sản là không thể thiếu để có thể lựa chọn kênh đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng an toàn trong tương lai dài hạn.

biệt thử nghỉ dưỡng phú quốc, biệt thự phú quốc, bán biệt thự phú quốc

Rủi ro khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và cách hạn chế

Nếu như nhà đầu tư xem việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc là cơ hội đầu tư “lướt sóng” hay không có kế hoạch chiến lược phát triển lâu dài thì sẽ mang lại rất nhiều rủi ro.

  • Rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc từ những tác động bên ngoài

+ Kinh tế khu vực: Nếu không có nền kinh tế phát triển đồng bộ với cơ sở hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh biệt thự biển. Với hệ thống cơ sở hạ tầng được phát triển như hiện nay tại Phú Quốc các nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

+ Điều kiện tự nhiên: Yếu tố tự nhiên cũng sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của sản phẩm nghỉ dưỡng. Với đặc thù tự nhiên của biển đảo, nếu xác định đầu tư biệt thự biển Phú Quốc các nhà đầu tư hãy chọn những dự án ở các bãi biển đẹp như Cửa Cạn, bãi Sao, bãi Trường,… Thực tế đã chứng minh những căn biệt thự biển có vị trí tốt, khí hậu ấm áp luôn là điểm hấp dẫn đối với du khách.

+ Nhu cầu khách hàng: Việc đánh trúng thị hiếu của khách hàng sẽ phần nào tăng sức hấp dẫn lên khi dự án biệt thự biển được đưa vào vận hành và khai thác. Theo số liệu thống kê những căn biệt thự biển luôn kín khách thuê đến 90% vào mùa du lịch cao điểm, lợi nhuận thu được ngày hôm sau luôn cao hơn ngày hôm trước.

+ Nguồn cung chất lượng: Phân khúc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn nên như những sản phẩm không đạt được chất lượng hay không có bất cứ điểm gì nổi bật thì không thể nào thu hút được khách du lịch. Chính bởi lẽ đó mà những dự án biệt thự biển trong thời gian gần đây được các nhà đầu tư rất chú trọng khâu thiết kế. Với sự tham gia của nhiều tập đoàn quốc tế đã tạo nên bộ mặt mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

  • Rủi ro đến từ chính những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

+ Chất lượng sản phẩm: Những sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển tại Phú Quốc điển hình là đầu tư biệt thự biển đang rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Tuy nhiên nếu các sản phẩm không đi đúng hướng và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách, các dịch vụ du lịch, tiện ích nội khu trong chính dự án biệt thự biển mà không tạo được sự khác biệt chắc chắn sẽ giảm khả năng sinh lời của dự án.

+ Thương hiệu: Thương hiệu vẫn là yếu tố vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng lớn tới lựa chọn của du khách. Thương hiệu tốt dĩ nhiên du khách sẽ tin tưởng hơn.

+ Đơn vị quản lý & vận hành dự án: Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sinh lời của sản phẩm. Nếu đơn vị quản lý & vận hành không chuyên nghiệp; thuê thời vụ thì công suất phòng và sự vận hành của sản phẩm nghỉ dưỡng cũng không được đảm bảo.

+ Năng lực tài chính của Chủ đầu tư: đây là yếu tố để đảm bảo dòng lời cho các nhà đầu tư, ít nhất là trong những năm đầu Chủ đầu tư cần phải cam kết lợi nhuận với nhà đầu tư. Nếu năng lực tài chính yếu kém thì việc mạnh tay để chi cho phát triển dự án, ở giai đoạn đầu còn chưa ổn định cũng là việc khó khăn. Lúc ấy, việc đảm bảo dòng lời như cam kết cũng là vấn đề nan giải.

Điều cần lưu ý khi tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Hầu hết các dự án biệt thự biển đều sở hữu những thiết kế sang trọng và được xây dựng ở khu ven biển nhằm phục vụ mục đích kinh doanh là chủ yếu. Tuy nhiên khi có ý định đầu tư vào mô hình nghỉ dưỡng này các nhà đầu tư phải nhớ những lưu ý sau:

  • Không đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng với mục đích mua đi - bán lại

Các nhà đầu tư tuyệt đối không nên coi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc là cơ hội đầu tư lướt sóng. Việc mua đi - bán lại biệt thự để ăn chênh lệch là điều hoàn toàn sai lầm, Nhà đầu tư phải có kế hoạch tài chính rõ ràng cho dòng ngân lưu dài hạn nếu không sẽ dẫn đến những rủi ro không mong muốn.

Nếu đầu tư đúng xu hướng và thị hiếu, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách trong và ngoài nước thì đây chắc chắn là kênh đầu tư bền vững mà không phải là lợi nhuận ngắn hạn như việc đầu tư lướt sóng.

  • Lựa chọn những vị trí đẹp để xây dựng biệt thự biển

Phân khúc biệt thự ven biển có rất nhiều yếu tố hậu thuẫn có việc sinh lời bởi nhu cầu của phân khúc này đang tăng theo cấp số nhân, trong khi nguồn cung lại đang có hạn. Sở hữu rất nhiều vị trí đẹp để đầu tư biệt thự biển, Phú Quốc đang là “mỏ vàng” để các nhà đầu tư khai thác mô hình nghỉ dưỡng này nhằm thu lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

Với vẻ đẹp hoang sơ, biển xanh cát trắng cùng khí hậu dễ chịu luôn duy trì ở mức 28 độ C, Phú Quốc nằm ở vị trí khá thuận lợi khi xung quanh được ôm trọn là biển nên có rất nhiều nhà đầu tư tới đây nhằm khai thác tiềm năng của hòn đảo này.

Không chỉ là vị trí thuận lợi mà cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ giúp du khách dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trên hòn đảo này chỉ trong thời gian ngắn. Cộng thêm việc sở hữu nhiều bãi biển đẹp như Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Sao... Cùng với đó là những khu vui chơi giải trí, khu rượu vang và làng nghề nước mắm tại đây càng làm tăng khả năng sinh lời của những dự án biệt thự biển Phú Quốc.

  • Nhiều dự án biệt thự biển ở Phú Quốc đang mọc lên

Nhờ có vị trí thuận lợi mà Phú Quốc đang thu hút được nhiều nhà đầu tư với nhiều dự án lớn trải khắp các bãi biển. Hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản lớn như Vingroup, Sun Group, Seo Group, Bitexco.... với nhiều dự án nổi bật cùng các căn biệt thự sang trọng.

Các dự án biệt thự biển Phú Quốc được đầu tư tỉ mỉ chi tiết, cùng với đó là hệ thống các khu vui chơi giải trí bậc nhất, các dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao hay các hoạt động bãi biển thú vị. Một số các dự án điển hình như Sunset Sanato, Vinpearl Phú Quốc, Premier Village Resort & Villas, Sonasea Villas... cùng với đó là nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm để đầu tư vào hòn đảo ngọc. Hiện nay, sức hút của hòn đảo ngọc là vô cùng lớn vì thế các biệt thự biển Phú Quốc cũng đang được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Trong đó tiềm năng du lịch của hòn đảo lớn khi có thể được so sánh với những địa điểm nổi tiếng của khu vực như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan... Sự sánh vai cùng các vị trí nổi tiếng của khu vực khiến cho Phú Quốc ngày càng có sức hút và lựa chọn vào đây là vô cùng đúng đắn.

  • Lựa chọn những dự án do chủ đầu tư uy tín sở hữu

Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm bất động sản Phú Quốc do các chủ đầu tư uy tín như Sun Group và VinGroup để đảm bảo an toàn về tiến độ thi công của dự án, chất lượng công trình, sản phẩm phù hợp với phong cách nghỉ dưỡng cao cấp và yếu tố quan trọng hơn hết là cam kết sinh lời trong thời gian dài hạn.

Tuy nhiên chất lượng xây dựng, cảnh quan, kiến trúc,… của sản phẩm biệt thự biển lại phụ thuộc khá nhiều vào năng lực tài chính, kinh nghiệm đầu tư cho nên các dự án biệt thự biển muốn phát triển thuận lợi cần có chủ đầu tư uy tín, vồn đầu tư dồi dào, dài hạn và có thâm niên lâu năm trong ngành.

Ngoài ra, Đơn vị quản lý và khai thác biệt thự biển  cũng sẽ giúp tối ưu hóa lợi nhuận trong việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng,  đảm bảo nguồn khách ổn định, doanh thu trong tương lai. Đơn vị này cần phải có thương hiệu quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp và có mạng lưới kết nối toàn cầu.

Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc thời điểm hiện tại có an toàn, hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan. Nhưng hơn hết, các nhà đầu tư cần cập nhật thêm thông tin về bất động sản nghỉ dưỡng để có chiến lược phát triển rõ ràng. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì về biệt thự biển Phú Quốc nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam

Hotline: 038.542.5158

(Nguồn: Tư Vấn Đầu Tư)

Tin tức khác

Tư vấn 24/70385425158