Tin Tức Tư Vấn Đầu Tư

Tin Tức Tư Vấn Đầu Tư Phú Quốc, Vân Đồn và Bắc Vân Phong

Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư khu nghỉ dưỡng Phú Quốc ?

Cập nhật: 27/3/2019 | 2:43:24 PM

Khi lựa chọn đầu tư khu nghỉ dưỡng Phú Quốc các nhà đầu tư nên cân nhắc một vài yếu tố sau để giảm thiểu rủi ro không đáng có và đạt được kết quả cao nhất cho cả chiến dịch đầu tư

Kinh Nghiệm Đầu Tư Khu Nghỉ Dưỡng Phú Quốc An Toàn, Giảm Thiểu Rủi Ro Và Sinh Lời Tối Đa

Khi lựa chọn đầu tư khu nghỉ dưỡng Phú Quốc các nhà đầu tư nên cân nhắc một vài yếu tố như chủ đầu tư là đơn vị nào, hạ tầng nghỉ dưỡng như thế nào,... Vì đây được coi là những yếu tố quyết định ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu tối đa rủi ro khi đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư khu nghỉ dưỡng Phú Quốc

Chủ đầu tư uy tín là một cam kết an toàn cho việc đầu tư khu nghỉ dưỡng Phú Quốc

Việc lựa chọn chủ đầu tư bất động sản Phú Quốc có chiến lược kinh doanh hiệu quả và tiềm lực kinh tế tốt là tiền đề giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro của các khu nghỉ dưỡng lên đến 60%. Có thể kể đến một số chủ đầu tư uy tín như: tập đoàn Vingroup, tập đoàn Sun Group, tập đoàn MIK Group,…

+ Vingroup là một trong những tập đoàn lớn ở Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt là trong phân khúc chung cư và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Những ai đã và đang sở hữu sản phẩm bất động sản của Vingroup đều rất vừa lòng. Đây là khẳng định tuyệt vời về uy tín của Vingroup.

+ Sun Group cũng là một tập đoàn cạnh tranh không kém với Vingroup khi "tung ra" thị trường bất động sản những cam kết về chất lượng đầu tư, giá thành đầu tư, vị trí đầu tư hấp dẫn nhà đầu tư. Các công trình nghỉ dưỡng của Sun Group đều được đảm bảo lợi nhuận đầu tư một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư uy tín cùng tiến độ xây dựng nhanh chóng là một trong những tiêu chí yếu tố quan trọng để khách hàng cân nhắc lựa chọn sản phẩm.

Ngoài ra, quý vị có thể click vào đây: bán khu nghỉ dưỡng Phú Quốc để có thể tham khảo thêm những sản phẩm nghỉ dưỡng nổi bật ở Phú Quốc được giới thiệu tư các chủ đầu tư uy tín cũng như được các chuyên gia kiểm định bất động sản đánh giá rất cao về chất lượng công trình và khả năng sinh lời vô cùng cao.

Phân tích và Nghiên cứu kỹ tiềm năng sinh lời của khu nghỉ dưỡng Phú Quốc

Với sự phát triển mạnh mẽ các loại hình bất động sản Phú Quốc như hiện nay đã và đang thu hút rất nhiều khách du lịch đổ về hàng năm không thua kém gì những địa điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực. Điển hình là các khu nghỉ dưỡng ở Bãi Kem đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm như Sun Premier Village Kem Beach Resort, JW Marriott Phu Quoc,...Theo dự tính của các nhà đầu tư, biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc rất giàu tiềm năng.

Hiện nay Phú Quốc đang trong giai đoạn đầu của cuộc phát triển nên số lượng khách sạn, resort, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, shoptel, condotel,... còn khá ít điều đó cho thấy giá trị của những bất động sản nghỉ dưỡng ở các bãi biển đẹp tại Phú Quốc chắc chắn sẽ còn tăng lên nhiều triệu USD trong tương lai.

Cơ sở hạ tầng hiện đại yếu tố thu hút khách du lịch

Một trong những lý do khi đầu tư khu nghỉ dưỡng Phú Quốc là nhà đầu tư phải cân nhắc về hệ thống cơ sở hạ tầng ở khu du lịch đó có hiện đại hay không? có đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách hay không?

Trong vài năm gần đây, chính phủ cũng như chính quyền địa phương đang hướng tới mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, do đó hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ để phục vụ du lịch. Có thể kể đến như sân bay quốc tế Phú Quốc, tuyến điện lưới quốc gia Hà Tiên - Phú Quốc, cảng du lịch quốc tế Phú Quốc,… đã biến Phú Quốc thành một vùng đất có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Hệ thống an ninh đảm bảo

Hệ thống an ninh được coi là một trong các yếu tố tác động mạnh mẽ đến quyết định việc đầu tư khu nghỉ dưỡng Phú Quốc. Chẳng có ai khi đi nghỉ dưỡng mà lại muốn gặp phải cảnh mất cắp cả. Cho nên việc đảm bảo an ninh tuyệt đối là hoàn toàn cần thiết và Phú Quốc thực sự làm được điều đó.

Hiện nay hầu hết các khu nghỉ dưỡng Phú Quốc đều được trang bị các camera giám sát hiện đại. Bảo vệ và nhân viên an ninh đều đã được trải qua những khóa huấn luyện bài bản nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây.

Trên đây là những yếu tố giúp giảm thiểu rủi ro khi đầu tư khu nghỉ dưỡng Phú Quốc đến mức tối thiểu. Một loại hình đầu tư tại Phú Quốc hiện nay cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như nguồn vốn đầu tư vì tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời hấp dẫn đó là : Shophouse Marina Square Phú Quốc

(Nguồn: TuVanDauTuPhuQuoc.Net)

Tin tức khác

Tư vấn 24/70385425158