Tin Tức Tư Vấn Đầu Tư

Tin Tức Tư Vấn Đầu Tư Phú Quốc, Vân Đồn và Bắc Vân Phong

Tiết lộ địa điểm mua đất nền Phú Quốc giá rẻ hiện nay

Cập nhật: 18/5/2019 | 10:51:14 AM

Những năm gần đây, đất nền Phú Quốc đang trở thành một kênh đầu tư được nhiều người quan tâm. Vậy đất nền tại khu vực nào Phú Quốc có giá rẻ, thích hợp để lựa chọn đầu tư mua bán?

Ở thời điểm hiện tại đầu tư mua đất nền là hợp lý

Năm 2019, nhờ những chính sách thắt chặt của địa phương để tránh tình trạng đất nền đội giá. “sốt ảo” như hồi đầu năm ngoái nên giá cả đất nền tại Phú Quốc đã dần đi vào ổn định. Chính vì vậy việc “rót vốn” đầu tư đất nền ở thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý cho các nhà đầu tư.
Mua đất nền Phú Quốc giá rẻ nhưng tiềm năng tăng lợi nhuận lại cao: Ví dụ, giá trung bình mua được một mảnh đất đẹp tương đối tốt là khoảng 1 tỷ/nền và hiện tại bán ra có thể lời 300-400 triệu/nền là điều hoàn toàn có thể làm được. Nhìn vào con số này, có thể thấy đầu tư có lợi nhuận cao luôn có sức hút đối với các nhà đầu tư bất động sản.
Mua đất nền Phú QUốc ở thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý
Nhà đầu tư mua đất nền Phú Quốc ở thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý
Đất nền ở thời điểm hiện tại tính biến động, rủi ro không nhiều. Đầu tư nhỏ an toàn rất phù hợp với các nhà đầu tư khi mới bước chân vào con đường kinh doanh bất động sản. Chính vì vậy, lựa chọn đầu tư phân khúc đất nền ở thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý khi số vốn bỏ ra không quá lớn. Việc số vốn bỏ ra ít đi cùng là việc rủi ro thấp, chính điều này làm nhà đầu tư an tâm hơn. Mặt khác, tính biến động của đất nền ít hơn rất nhiều so với đất công, ví dụ như khi giá thị trường tăng giảm, đất công có thể chênh lệch lên tới hàng chục tỷ  như năm 2017, 2018, nhưng đất nền ngưỡng chênh lệch chỉ đạt mức 100 – 200 triệu đồng. Từ đó, có thể thấy đầu tư đất nền chính là lựa chọn không thể bỏ qua tại thời điểm này.

Tham khảo những địa điểm có đất nền giá rẻ tại Phú Quốc thích hợp để đầu tư 

Những tiêu chí khi quyết định để đầu tư một khu đất nền thường thì các nhà đầu tư sẽ quan tâm đến: vị trí địa lý, tiềm năng của mảnh đất trong tương lai, khả năng thanh khoản tốt, giá rẻ,… Dưới đây là một số khu vực đất nền có vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, giá rẻ tại Phú Quốc, các nhà đầu tư có thể tham khảo. 
Giá đất trung bình của các địa điểm hiện nay được đầu tư nhiều như mua bán đất Búng Gội, Gành Gió,… là ven hoặc gần trung tâm thị trấn Phú Quốc bao gồm: 
  • Ấp Suối Đá  giá trung bình 9 triệu/m2
  • Suối Mây- Cửa Lấp: 16,5 triệu/m2
  • Ấp Gành Gió: 18,5 triệu
  • Ấp Búng Gội: 12 triệu/m2
  • Ấp Cây Thông Ngoài: 11,75 triệu
Các khu vực này đều có phần diện tích thuộc dự án thị trấn Dương Đông mở rộng nền tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất lớn. Chính vì vậy, bỏ một số tiền không quá lớn để đầu tư, sở hữu một khu đất nền tại các khu vực này là hoàn toàn hợp lý, vì giá trị của nó mang lại vô cùng lớn.
Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể lưu ý đến các khu đất nền thuộc các bãi biển, những địa điểm du lịch nổi tiếng mà giá cả cũng rất thích hợp với khả năng tài chính như: Ông Lang giá đất trung bình 13,5 triệu/m2, Bãi Sao 9 triệu/m2, Bãi Thơm: 3,5 triệu/m2, Đường cáp treo: 14,5 triệu/m2,…Đây là những địa điểm đầu tư đất nền vô cùng thích hợp khi nhu cầu du lịch của khách hàng đến với Phú Quốc ngày tăng cao, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là một trong những lý do bỏ vốn đầu tư tại khu vực này là rất hợp lý, khi tiềm năng tăng giá trong thời gian tới là vô cùng lớn.
Lụa chọn địa điểm để đầu tư đất nền
Những khu đất có giá hợp lý sẽ tiết kiệm được chi phí cho các nhà đầu tư

Một vài gợi ý giúp các nhà đầu tư có thể mua đất nền giá rẻ tại Phú Quốc

Đầu tư mua bán đất Phú Quốc chính chủ đặc biệt là phân khúc đất nền để tránh gặp phải những vấn đề không đáng có, tiết kiệm được chi phí đầu tư khi mua bán đất nền huyện Phú Quốc, đặc biệt là để đảm bảo lợi ích cao nhất cho chính bản thân thì các nhà đầu tư nên tham khảo một số gợi ý sau đây:
Tìm hiểu thật kỹ lô đất định mua
Để biết được các lô đất nền định mua có phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình hay không thì các nhà đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ vị trí tọa lạc của lô đó, đồng thòi tìm hiểu điều kiện tự nhiên, vấn đề an sinh, trật tự xã hội quanh khu đất đó. Chính việc tìm hiểm kỹ lô đất cần mua sẽ giúp cho các nhà đầu tư nắm rõ được mức giá khu đất này có khu hợp với khả năng tài chính của mình trước khi quyết định “xuống tiền” để đầu tư.
Lưu ý đến vấn đề pháp lý của lô đất
Nếu không muốn gặp phải về vấn đề pháp lý phiền phức dẫn đến việc tranh chấp khu đất hoặc rơi vào tay của những tay có đất lừa đảo, những kẻ chiêu dụ người mua “nhẹ dạ cả tin” bằng nhiều chiêu trò hình thức. Thì tốt nhất các nhà đầu tư không mua những loại đất có chung sổ đỏ hoặc không có sổ đó. Đây là một vấn đề quan trọng chắc chắn phải xem xét kỹ khi đầu tư mua bán đất nền tại huyện đảo Phú Quốc.
Tham khảo giá đất nền ở nhiều khu vực khác nhau
Điều tiếp theo, chắc chắn các nhà đầu tư phải tham khảo giá đất ở nhiều địa điểm, nhiều khu vực khác nhau để có được sự so sánh về chênh lệch mực giá của các khu vực này. Điều này giúp các nhà đầu tư nhận định được mua đất nền ở khu vực nào thì có mức giá hợp lý nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thấn. Nhờ vậy nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí, tránh tình trạng bỏ ra một số tiền quá cao, lợi nhuận sinh lời sẽ không được nhiều trong tương lai.
Không nên mua đất nền theo thị yếu đám đông
Không phải số đông lúc nào cũng mang lại những điều đúng đắn, chính vì vậy, khi đầu tư đất nền tại Phú Quốc các nhà đầu tư cần tỉnh táo và tâm lý để tránh theo thị yếu đám đông mua đất theo phong trào.
Tìm kiếm đơn vị đầu tư uy tín
Để sở hữu một khu đất đẹp, có giá trị, mặt khác số tiền bỏ ra lại ít nhất có thể thì nên tìm cho mình một đơn vị chủ đầu tư có uy tín. Các nhà đầu tư có thể tìm kiếm các đơn vị này trên các phương tiện truyền thông đại chúng hoặc có thể tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước đã thành công nhờ đầu tư mua bán đất nền tại đảo Ngọc.

(Nguồn: Lê Thoa)

Tin tức khác

Tư vấn 24/70385425158